Xem giỏ hàng “Nho khô không đường 250g” đã được thêm vào giỏ hàng.
táo

Táo sấy mật nho 250g

65,000

Cảnh báo bạn sẽ không thể ngừng ăn sau khi thử 2 quả đầu tiên!

Tại sao lại là sau 2 quả mà không phải là miếng cắn đầu tiên?

Vâng vì vị ngọt nhẹ và thanh của “Táo sấy tẩm nước cốt nho” đặc biệt không đường nên khiến những thực khách chỉ cảm nhận được hết vị của món ngon đặc biệt này sau quả thứ nhất!

Các loại mứt khác dịp tết thường tẩm rất nhiều đường để khiến người ăn cảm giác thích thú ngay từ miếng cắn đầu tiên, nhưng hậu quả thì mọi người đều biết là cổ họng sẽ bị gọt gắt sau đó và ăn thứ gì khác cũng mất ngon. Hơn thế đường còn là tử thần áo trắng với 3,5 triệu người đang mắc bệnh tiểu đường ở Việt Nam thì theo bạn có nên ăn ít đường đi vào dịp tết này không?

Mô tả sản phẩm

Cảnh báo bạn sẽ không thể ngừng ăn sau khi thử 2 quả đầu tiên!

Tại sao lại là sau 2 quả mà không phải là miếng cắn đầu tiên?

Vâng vì vị ngọt nhẹ và thanh của “Táo sấy tẩm nước cốt nho” đặc biệt không đường nên khiến những thực khách chỉ cảm nhận được hết vị của món ngon đặc biệt này sau quả thứ nhất!

Các loại mứt khác dịp tết thường tẩm rất nhiều đường để khiến người ăn cảm giác thích thú ngay từ miếng cắn đầu tiên, nhưng hậu quả thì mọi người đều biết là cổ họng sẽ bị gọt gắt sau đó và ăn thứ gì khác cũng mất ngon. Hơn thế đường còn là tử thần áo trắng với 3,5 triệu người đang mắc bệnh tiểu đường ở Việt Nam thì theo bạn có nên ăn ít đường đi vào dịp tết này không?

Điều gì đã tạo nên vị ngon quyến rũ đến vậy cho món “Táo sấy tẩm nước cốt nho” mời các bạn cùng xem quy trình sản xuất tạo ra nó nhé:

Bước 1: Trái táo xanh được mang về phải ngâm qua nước muối và sau đó là rửa sạch qua 6-7 lần nước. Vốn dĩ vỏ quả táo khó thấm nên sau công đoạn rửa là phải tiến hành lấy cái que tăm nhọn săm từng quả một cách tỉ mỉ để táo ra bớt nhớt và cũng là để khi tẩm mật nho nó dễ thấm hơn, mang lại vị ngọt thanh dẻo của thành phẩm.

Bước 2: Xong giai đoạn săm là tới giai đoạn hấp táo, quả táo được cho vào lò hấp trong khoảng thời gian 2h đồng hồ để cho nó mềm, quá thời gian này thì nó sẽ bị nhão nên sau nhiều lần thử nghiệm cuối cùng mới nghiệm ra rằng 2h là khoảng thời gian chuẩn để giữ được độ dẻo và dai của quả táo.

Bước 3: Hấp xong, quả táo được để nguội và tẩm qua lớp mật nho ( lưu ý là mật nho chứ không phải mật ong như nhiều bạn thường nhầm) trong khoảng thời gian là 3h để cho táo ngấm mật (nếu không tẩm thì quả táo sấy lên sẽ nhạt phèo, ăn chẳng có tí mùi vị). Sau khi đã thấm mật nho thì táo sẽ được bỏ lên khay sấy trong khoảng thời gian là 1 ngày, 1 đêm để cho nó khô và dẻo hơn.

Bước 4: Bảo quản táo thành phẩm tại nơi khô mát, táo sau 5 tháng chế biến sẽ ăn ngon nhất vì lúc đó táo sẽ lên màu, vị và độ mềm dễ ăn.

Rất cầu kỳ và nhiều công đoạn là thế nên người ăn phải rất tinh ý mới thấy được vị ngon đặc sắc của sản phẩm này nhưng nếu đã ăn rồi thì sẽ thấy thật đáng lắm, đáng lắm!

Hãy dùng ăn thử bạn sẽ thấy những điều khác biệt của sản phẩm  “Quê hương hình chữ S” – MYS.

Mời ăn thử miễn phí tại 75 Vũ Ngọc Phan hoặc đặt túi nhỏ ăn thử nhé các bạn!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Táo sấy mật nho 250g”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *